Hotline
18/06/2015 - 3:24 PMAdmin 1643 Lượt xem

Bạn đăng băn khoăn về cách giảm béo mặt hay làm sao để làm giảm béo mặt nhanh nhất, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thực phẩm hỗ trợ bạn thực hiện điều đó nhanh hơn, an toàn hơn.

Ăn đu đủ

Trong các loại thực phẩm giúp làm đẹp thì đu đủ được liệt kê là loại thực phẩm giúp giảm mỡ mặt cực hiệu quả. Bạn có thể biến những trái đu đủ  chín thành các ly sinh tố thơm ngon để thực đơn giảm béo mặt của bạn được đa dạng và đầy đủ hơn nhé.

 

trái đu đủ

Đu đủ giảm béo mặt

 

Uống sữa

Với một nghiên cứu giảm béo phì gần đây cho rằng: Canxi trong sữa làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3. Đó là một loại vitamin thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể. Do đó giúp đẩy nhanh tiến trình giảm cân. Việc uống sữa sẽ giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào mỡ. Kết hợp với các phương pháp tập luyện thể thao hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng mang lại cho mình vẻ đẹp

Nước chanh

Nước chanh có rất nhiều tác dụng tốt bởi vì trong chanh chứa rất nhiều vitamin C cùng các nguyên tố vi lượng khác nên tốt cho da và sức khỏe.Với một ly nước chanh mỗi ngày không chỉ giúp giải độc cho cơ thể, đẹp da mà còn giúp giảm béo hiệu quả. Vì vậy mà khuôn mặt nặng nề cũng được cải thiện rất nhiều khi sử dụng nước chanh.Tuy nhiên chanh chứa một lượng axit nên với những người có vấn đề dạ dày không nên sử dụng cách này.

nước chanh

Nước chanh có tác dụng giảm cân tốt

 

Chúng tôi luôn mong muốn vẻ đẹp đến với tất cả mọi người nhưng chúng tôi hiểu không có thực phẩm nào là hoàn toàn tốt trong trường hợp cơ thể thụ động. Nó chỉ dù tốt vẫn chỉ là chất tương tác giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm đẹp. Hãy để cơ thể bạn được vận động, khi đó cơ thể bạn không chỉ đẹp mà còn luôn khỏe mạnh nữa! Chúc bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền