Hotline
08/06/2015 - 7:52 AMAdmin 2066 Lượt xem

Sau sinh cơ thể của người phụ nữ phải đối diện với sự xuống cấp về da và dáng, sự mệt mỏi của cơ thể. Trong giai đoạn này người phụ nữ mong muốn có được được sự chăm sóc để hồi phục sức khỏe sau quá trình mang bầu và sinh nở đầy mệt nhọc. Bên cạnh đó không thể không nói đến sự an toàn của sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé trong giai đoạn này vì chỉ cần những tác dụng phụ nhỏ nhất cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt cho mẹ và bé. Vì trong giai đoạn này sức khỏe của các mẹ đang còn rất yếu, bé yêu thì đang sử dụng chính dòng sữa thơm mát từ mẹ. Giai đoạn các mẹ ở cữ cũng chính là giai đoạn mà cơ thể các mẹ có cơ hội nghỉ ngơi và hồi phục tốt nhất về da dáng. Thấu hiểu tất cả các nguyên lý cơ thể và mong muốn của các mẹ nên chăm sóc sau sinh Mama-care đã dựa trên các phương pháp làm đẹp sau sinh cổ truyền của các mỹ nữ cung đình Huế xưa. Chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm chăm sóc làm đẹp cho phụ nữ sau sinh hoàn toàn từ tự nhiên. Trong  đó có 1 sản phẩm mà chúng tôi sẽ nhắc đến ngay sau đây, giúp các mẹ lấy lại vẻ đẹp toàn thân:

san pham cham soc sau sinh

Nghệ trắng hạ thuốc thuốc bắc

 

Tính chất tốt của nghệ thì hầu như ai cũng biết, đặc biệt là tính chất giúp làm đẹp cho phụ nữ sau sinh, nhưng cũng ít người biết đến tác dụng làm đẹp bằng nghệ trắng. Hiệu quả rõ rệt, không bám màu trên da và đặc biệt trắng hồng sau 3 tháng ở cữ.

Nghệ trắng còn có tên khác là nghệ rừng, ngải trắng, tên khoa họic là Curcuma aromatica, thuộc họ gừng. Ở nước ta nghệ trắng có ở hầu hết khắp các cánh rừng. Nghệ trắng thường mọc hoang dã, sau này vì tính chất tốt mà nó mang lại nên có nhiều nơi đã đem về trồng và nhân giống. Nghệ trắng có mùi thơm đặc biệt, màu vàng sậm.

 

Nghe trang

Cây nghệ trắng tự nhiên

 

Công dụng của nghệ trắng hạ thổ thuốc bắc:

Giúp hoạt huyết da toàn thân, giảm mệt mỏi, lưu thông khí huyết, giảm đau nhức các cơ xương khớp.

Cách sử dụng: Lắc đều trước khi bôi , ngày thoa 1 lần, để 6 tiếng sau tắm lại bằng nước ấm.

 

Hỗ trợ tư vấn: 0934.463.977 – 0969.157.977

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền