Hotline
12/06/2015 - 10:09 AMAdmin 2245 Lượt xem

Sau thời gian mang bầusinh nở làn da của người phụ nữ bị ảnh hưởng nhiều nhất, da thường bị nhăn chùng, rạn da, thâm đen, đặc biệt là da ở vùng bụng. Bên cạnh đó, sự giãn cách giữa da và cơ sau sinh cũng tạo điều kiện cho lớp mỡ tích tụ nhiều hơn ở vùng bụng. Khiến các cơ lỏng ra và nhão hơn, không còn săn chắc như thời son sắc.

Các chị em muốn lấy lại vẻ đẹp để tự tin trong công việc cũng như sánh vai cùng đức lang quân sau quá trình sinh nở? Hãy lắng nghe làm đẹp sau sinh Mama-care chia sẻ về 1 sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên giúp các mẹ đạt được điều mình mong muốn nhanh chóng nhất có thể.

Túi muối thảo dược săn bụng có nguồn gốc từ truyền thống chườm muối sau sinh của người Huế. Sự nghiên cứu của Đông Y cho thấy muối thảo dược quấn bụng ngoài tác dụng săn bụng và giảm eo sau sinh, còn giúp giảm đau lưng,vai, gáy do tê tủy, tổn thương dây thần kinh … .  Sản phẩm muối thảo dược là sự kết hợp cùng gừng thuốc. Gừng thuốc có chiết xuất từ rượu, tinh chất gừng hạ thổ thảo dược. Sản phẩm này có tác dụng giúp tiêu mỡ, săn bụng, mềm cơ bụng và giảm táo bón. Sự kết hợp đó khiến cho quá trình giảm bụng sau sinh đạt được hiệu quả cao hơn.  Ngoài ra để trình giảm eo diễn ra nhanh hơn các mẹ có thể sử dụng thêm gen bụng, điều này giúp định hình form bụng và tăng tiếp xúc giữa túi muối và da bụng.

 

giam eo sau sinh

Sản phẩm muối thảo dược

 

Mama-care xin nhắc lại rằng túi muối thuốc bắc của chăm sóc sau sinh Mama-care là sự kết hợp của muối hột, gừng, ngải cứu và một số loại thuốc bắc. Vì vậy các mẹ hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm giúp giảm eo sau sinh này.

Bản thân gừng có tác dụng cầm máu nên với sản phẩm này sẽ giúp tử cung các mẹ co hồi nhanh, ra huyết ít. Chính điều đó khiến phần bụng sau khi sinh nhỏ dần đi, bụng của các mẹ được ấm hơn nhanh chóng. Sản dịch cũng sẽ được đẩy ra nhanh hơn khiến sức khỏe của các mẹ phục hồi tốt hơn.

 

muoi thao duoc

Quấn muối thảo dược thuốc bắc

 

Với phương pháp muối gừng quấn bụng sau sinh của Mama-care không gây đau, không ăn kiêng và các mẹ có thể dễ dàng sử dụng ngay tại nhà. Sự kết hợp của 3 sản phẩm: muối thảo dược quấn bụng,  kem massage tiêu mỡ, gen bụng sẽ giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc sau sinh.

Cách sử dụng:

Mỗi ngày các mẹ rang muối thuốc hoặc cho vào lò vi sóng 2-3 phút, cho muối vào túi rồi quấn bụng.

Đối với các mẹ chưa hết sản dịch thì các mẹ nên nằm muối 3 lần/ ngày, mỗi lần 60 phút

Đối với các mẹ đã hết sản dịch thì mỗi ngày các mẹ nằm muối từ 6-10 tiếng/ ngày.

Lưu ý:

Các mẹ càng kiên trì nằm muối được nhiều thời gian thì hiệu quả về form của các mẹ càng nhanh. Thời gian rang muối không cần nhiều vì tính chất ta cần không phải là ở tính nóng mà là ở tính chất của nước muối thẩm thấu vào da bụng.

Trong giai đoạn này các mẹ nên tập đi lại nhẹ nhàng và hóp bụng. Với các mẹ có cơ địa da bị nhăn có thể dùng thêm cao ngải cứu. Sau sinh các mẹ dùng được càng sớm thì hiệu quả càng tốt.


Chi tiết liên hệ: 0934.463.977 0969.157.977

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng 

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền