Hotline
17/06/2015 - 2:39 PMAdmin 1491 Lượt xem

Nhiều nhiều chị em cảm thấy “nhu cầu” của mình bị giảm sút ngay cả khi đang độ “xuân xanh”. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các chị em cải thiện tình trạng này bằng những liệu pháp đơn giản.

ngoi thien

Thiền giúp cải thiện chuyện "yêu"

Ngồi thiền

Hiện nay ta đang thấy sức khỏe cũng như nhu cầu tình dục ở phái nữ có chiều hướng giảm theo độ tuổi càng trẻ. Các nhà nghiên cứu tại Trường ĐH Columbia ở Anh đã tiến hành theo dõi trên 117 phụ nữ tình nguyện tham gia. Trải qua các buổi trị liệu phương pháp ngồi thiền kéo dài 90 phút mỗi ngày. Sau 6 tháng được theo dõi, điều trị, những người phụ nữ tham gia cho hay rằng phương pháp ngồi thiền đã cải thiện đáng kể nhu cầu “phòng the” của họ. Cơ thể họ dễ hưng phấn, giảm hẳn stress và không còn đau đớn khi quan hệ.

Châm cứu

Phương pháp từ xa xưa đó là châm cứu cũng được tận dụng như một cách cải thiện đời sống sinh lý của phái nữ rất hiệu quả. Theo như một nghiên cứu công bố trên tạp chí Alternative Complementary Medicine đã cho thấy rằng những người phụ nữ có đời sống tình dục “khó khăn” do dùng thuốc chống trầm cảm. Thì với phương pháp châm cứu trong 12 tuần liên tiếp sẽ giúp họ cải thiện ham muốn, tăng chức năng bôi trơn.

tap yoga

Yoga cải thiện sinh lý nữ

Tập Yoga

Hiện nay việc tập Yoga phát triển khá rộng rãi, và nó là liệu pháp có tác động tới nhiều phương diện của đời sống con người. Trong đó có sự tác động tích cực không nhỏ đối với việc cải thiện chức năng sinh lý ở phụ nữ. Theo kết quả của cuộc nghiên cứu đăng trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy rằng sau 12 tuần tập yoga, những người phụ nữ nói rằng họ hài lòng hơn, tăng ham muốn, hưng phấn và số lần “lên đỉnh” nhiều hơn, cũng như giảm đau đớn khi “yêu”.

Chế độ ăn uống

Một trong những yếu tố hàng ngày ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của phái đẹp đó là chế độ ăn uống. Do vậy việc thiết lập một chế độ ăn uống phù hợp chính là bạn đang góp phần vào công cuộc “hồi xuân” cho chuyện phòng the của chính mình. Theo nghiên cứu, một chế độ ăn nhiều rau, trái cây, cá và ít các sản phẩm từ thịt không chỉ giúp phụ nữ ngăn chặn bệnh tiểu đường loại 2 mà còn giảm các biểu hiện chứng rối loạn chức năng tình dục.

Chúc bạn và đức lang quân luôn mạnh khỏe và viên mãn trong chuyện phòng the

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền