Hotline
22/06/2017 - 3:40 PMAdmin 497 Lượt xem

Đối với mỗi người phụ nữ thì được làm mẹ là một điều thiêng liêng và vô cùng cao quý . Khi nhìn thấy đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc niềm vui của mỗi mẹ như vỡ òa. Sau bao tháng ngày mang nặng đẻ thì các mẹ cũng đã được gặp thiên thần nhỏ của mình. Nhưng đằng sau thiên chức, niềm vui và hạnh phúc đó những sự hi sinh lớn lao của người mẹ. Trong suốt quá trình thai kỳ, sinh nở phải chịu rất nhiều sự thay đổi của cơ thể, khiến cơ thể của chị em luôn mệt mỏi, ể oải, đau nhức. Bên cạnh đó là sự xuống cấp của cơ thể từ làn da cho đến vóc dáng.

Trong giai đoạn ở cữ các mẹ phải kiêng rất nhiều thứ cho cả mẹ và bé. Nhưng thật may mắn là giai đoạn ở cữ cũng  chính là giai đoạn mà các mẹ phục hồi nhanh nhất về làn da và vóc dáng nếu được chăm sóc chu đáo. Mama-Care hiểu rằng các mẹ luôn cần và xứng đáng nhận được những sự chăm sóc tốt nhất, nhằm lấy lại sự trẻ trung của cơ thể. Đồng thời cũng cần được sẻ chia tâm sự những vướng mắc trong quá trình chăm sóc bé yêu khôn lớn.

Thấu hiểu những nỗi niềm và nhu cầu của các mẹ, làm đẹp sau sinh Mama- Care  tại Hải Phòng đã tìm kiếm và phát triển một chi nhánh tại khu vực Hà Nội. Mong rằng với dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh Hà Nội sẽ đem lại cho các mẹ một dịch vụ chăm sóc tại nhà hữu ích, an toàn và hiệu quả sau sinh.

Dựa trên nền tảng của chăm sóc sau sinh Hải Phòng, chăm sóc sau sinh Hà Nội sẽ phát huy thật tốt tinh thần “ giúp các mẹ tự tin sau mỗi lần vượt cạn!”.

Chăm sóc sau sinh Hà Nội sẽ đem đến cho các mẹ dịch vụ sau:

Chăm sóc thư giãn sức khỏe cho mẹ bầu

thu gian bau

Massage và tắm cho bé

tam be

Chữa tắc tia sữa- cam kết chỉ 1 lần duy nhất

chua tac sua

Chăm sóc da chuyên sâu

lam dep sau sinh

Chăm sóc giúp săn chắc thon gọn vòng eo

Chăm sóc giúp giảm thâm rạn da

Chăm sóc giúp sáng hồng da toàn thân

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0934.457.680 - 0968.957.680

Chăm sóc và làm đẹp sau sinh Hà Nội

Địa chỉ: Số 532 ngõ 147 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền