Hotline
10/03/2016 - 7:16 AMAdmin 3791 Lượt xem

Đã rất nhiều lần tôi nghe ở đâu đó rằng khi lấy chồng phụ nữ chỉ lãi mỗi đứa con, còn lại gần như là mất hết tất cả. Mà có lẽ cái mất mà chị em đề cập đến nhiều nhất đó chính là mất đi độ thanh xuân, nhan sắc. Các bộ quần áo bó sát trước đây phải để sâu trong tủ quần áo.

Hay có những câu chuyện về người phụ nữ trầm cảm sau khi sinh con với thân hình xấu xí bị chính chồng mình ruồng bỏ. Có những chị em như được lột xác, thay da đổi thịt sau sinh, nhưng không phải phần lớn chị em có được may mắn như vậy. Làn da bụng xồ xề, những ngấn mỡ dày nhão nhoẹt, những vết rạn chi chít có khi là thâm đen, có khi là đỏ rực khắp các phần thân thể...Có lẽ với những ai đã từng làm mẹ hẳn sẽ thấu hiểu được những điều mà tôi vừa chia sẻ.

Chính vì vậy phụ nữ luôn cần một người chồng biết cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với họ tất cả những điều mà họ có thể gặp phải trong hành trình thiêng liêng làm mẹ. Đẹp và muốn làm đẹp luôn những gì phụ nữ mong muốn và đáng được hưởng trong cuộc sống. Vì họ đã hi sinh rất nhiều cho sứ mệnh cao cả là đưa những thiên thần bé nhỏ đến với những gia đình, những người cha.

Nếu là người chồng hết lòng thương yêu vợ hãy động viên, chia sẻ cùng vợ để các chị em được vững tâm, không bao giờ lo lắng, tự ti về bản thân sau sinh đến mức stress, các đức lang quân nhé.

Xin chia sẻ với các mẹ hình ảnh của chị Dung ở Văn Cao - một trong những khách hàng của Mama-Care. Qua hình ảnh các chị em sẽ thấy rõ những thay đổi về da và dáng sau quá trình chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà của chị Dung. Biết tới dịch vụ làm đẹp sau sinh của Mama-Care sau khi sinh nở, được tư vấn và chăm sóc 1 buổi lẻ để cảm nhận về dịch vụ, chị đã chọn cho mình gói dịch vụ 15 ngày VIP để chăm sóc lại bản thân. Trong quá trình chăm sóc chị rất kiên trì quấn muối thảo dược mong muốn đem lại kết quả tốt nhất cho mình. Và những cố gắng của nhân viên chăm sóc cũng như sự kiên trì, chịu khó của chị đã được đền đáp bằng kết quả sau 3 tuần chăm sóc ( 9 buổi ) chị đã giảm được 10cm vòng eo, vết thâm rạn da đã được cải thiện đáng kể.

 Giam eo sau sinh

Hình ảnh sau quá trình chăm sóc 

Được sự đồng ý của chị, Mama-Care xin được chia sẻ cùng các mẹ những hình ảnh trước và sau quá trình sử dụng dịch vụ của chị. 

Mama-Care xin chân thành cảm ơn sư tin tưởng của chị Dung để cho Mama-Care có cơ hội và vinh dự được chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho chị. Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934.463.977  -  0969.157.977

Mama-care sẽ chăm sóc 1 buổi lẻ để các mẹ cảm nhận về dịch vụ trước khi quyết định ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Mama-Care

 

Địa chỉ: số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền