Hotline
24/06/2015 - 11:11 PMAdmin 1550 Lượt xem

Có rất nhiều quý ông rất tâm lý, họ biết dành những điều nhỏ bé để gây bất ngờ cho một nửa của mình. Đôi khi là hâm nóng tình yêu bằng cách tặng vợ 1 món quà nhỏ, 1 bó hoa tươi thắm, hay về sớm và giúp vợ những việc vặt trong nhà để được chia sẻ tâm sự cùng vợ….. Với mùa hè oi bức thì việc thưởng thức những món canh bổ mát có lẽ là điều hoàn toàn được mong đợi trong những bữa cơm gia đình. Xin mách nhỏ các đức ông chồng một vài món canh mát ngọt hoàn toàn dễ làm cho mùa hè oi bức mà còn góp phần bồi bổ sức khỏe gối chăn cho nửa kia của mình.

 

gà hầm

Món canh gà hầm

Món canh gà đu đủ

Hãy chuẩn bị nửa quả đu đủ xanh, 50g rong biển, nửa con gà đen, 2 nhánh cam thảo. Gọt sạch và cắt đu đủ thành miếng hình vuông, cắt nhỏ rong biển, và chặt nhỏ thịt gà đen.

Cho tất cả nguyên liệu đó cùng cam thảo vào nồi hầm, nêm 1 chút muối cho vừa vị ăn của bạn. Ninh liên tục trong vòng 2 tiếng và bạn đã có món canh hầm ngon miệng bổ dưỡng cho gia đình.

Món canh này có tác dụng trị chứng vã mồ hôi, khô họng, đau nhức mình mẩy. Đặc biệt là sau mỗi lần “yêu” của vợ chồng bạn.

kỳ tử

Vị kỳ tử nấu canh hầm

Món canh khoai, kỳ tử

Bạn cần chuẩn bị 200g khoai lang, 20 hạt sen khô, 20 quả táo mèo tươi hoặc khô đều được, một ít hạt kỳ tử, và một ít đường

Gọt sạch và cắt khoai lang nhỏ ra. Sau đó cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi hầm cho đến khi hạt sen và khoai nhừ là bạn đã hoàn thành món canh hầm của mình rồi.

Món canh hầm này rất tốt cho phụ nữ. Nó giúp cải thiện tần suất “yêu” của vợ chồng bạn. Sẽ giúp cô bé luôn được bôi trơn tối đa.

Món canh ngao, mực

Hãy chuẩn bị 30g ngao, 6 con mực vừa ăn, 1 miếng thục địa, 2 nhánh cam thảo, 20g gừng

Bạn hãy cắt nhỏ mực, ngao đem ngâm và rửa sạch vỏ, gừng cắt lát mỏng

Cho tất cả nguyên liệu đó vào nồi hầm nhỏ lửa trong khoảng 2 giờ. Đến khi gần bắc xuống bạn hãy cho thêm chút muối để món ăn thêm đậm đà.

Món canh giúp cho cơ thể của người nam giới và phụ nữ được bổ bổ âm, giúp chuyện phòng the xung mãn.

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền