Hotline
28/08/2015 - 2:31 PMAdmin 3938 Lượt xem

GIẢM 1OCM VÒNG EO VÀ LÀN DA TRẮNG SÁNG

Đó là kết quả sau 13 trong tổng số 15 buổi sử dụng liệu trình chăm sóc sau sinh gói TRẮNG SÁNG RẠNG RỠ của chị Bảo Yến – Nam Hải.

Chị tâm sự rằng mới ban đầu thì còn đôi chút lo ngại về chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhưng sau khi đăng ký chăm sóc 1 buổi thử để cảm nhận về dịch vụ và được nhân viên tư vấn rất tận tình chị đã lựa chọn gói chăm sóc trắng sáng rạng rỡ.

lam dep sau sinh hai phong

Chị Yến sử dụng dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình luôn trẻ đẹp, đặc biệt là sau quá trình sinh nở vòng eo và làn da xuống cấp nhiều. Băn khoăn lựa chọn phương pháp làm đẹp sau sinh nào vừa hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Chị Yến đã tham khảo và lựa chọn phương pháp làm đẹp sau sinh tại nhà với phương pháp massage kết hợp với các tinh dầu thảo dược hoàn toàn từ tự nhiên an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.

Vừa muốn chăm sóc để thu nhỏ vòng eo sau sinh của mình chị còn muốn chăm sóc làn da mình trắng sáng hơn nên chị đã lựa chọn gói TRẮNG SÁNG RẠNG RỠ. Sử dụng dịch vụ chị cho biết làn da trắng sáng hơn mà không hề bị các phản ứng phụ, da không bị bắt nắng sau khi chăm sóc.

cham soc me be

Trắng da sáng da với sản phẩm kem nghệ

Làm đẹp sau sinh chân thành cảm ơn chị Yến đã tin tưởng và cho làm đẹp sau sinh vinh dự được chăm sóc cho sức khỏe và vẻ đẹp của chị sau sinh. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

 

Liên hệ: 0934.463.977  -  0969.157.977

Mama-care sẽ chăm sóc 1 buổi lẻ để các mẹ cảm nhận về dịch vụ trước khi quyết định ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sau sinh Trịnh Gia 

Địa chỉ: Số 6/83 Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền