Hotline
08/06/2015 - 7:52 AMAdmin 2155 Lượt xem

Trước và sau quá trình sinh nở chị em phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sắc đẹp, một trong những điều khiến chị em lo lắng không nhỏ đó chính là tình trạng rạn da. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng rạn da nhé!

tri ran da

Rạn da sau sinh

 

Nguyên nhân gây nên rạn da khi mang thai:

Đầu tiên ta phải kể đến sự thay đổi hooc-môn bên trong cơ thể người mẹ khi mang thai.

Điều thứ hai : trong quá trình phát triển của thai nhi trọng lượng cơ thể của người mẹ tăng nhanh khiến cho làn da không kịp thích nghi. Bản chất các mô liên kết được tạo bởi collagen và elastin có tác dụng giúp da đàn hồi.  Khi các mẹ tăng cân nhanh chóng khiến các mô liên kết dưới da bị căng giãn quá mức gây đứt gãy liên kết, tạo thành các vết rạn.

Tại sao các mẹ thường hay bị rạn da bụng, rạn da đùi, rạn da hông, rạn da ngực..... Câu trả lời là các vùng đó chứa nhiều mỡ. Vết rạn sẽ xuất hiện ban đầu có màu hồng hoặc đỏ tía, rồi từ từ sẽ chuyển dần sang màu trắng đục.

Theo như con số thống kê được thì có khoảng 60-90% phụ nữ bị rạn da khi mang thai. Rạn da trong thời kỳ mang thai thường xuất hiện vào tháng thứ 3, và nhiều nhất là từ tháng thứ 6 của thai kì trở đi.

Vậy các mẹ có cách trị rạn da như thế nào để loại bỏ được tình trạng này, giúp làn da kịp phục hồi sự mịn màng tươi trẻ trước kia?

Việc kiểm soát số cân nặng bằng cách kiểm soát khối lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể giúp các mẹ giảm tình trạng rạn da

dau ran tai hai phong

Sản phẩm dầu rạn

 

Làm đẹp sau sinh Mama-care cũng xin gửi đến các mẹ sản phẩm dầu rạn giúp các mẹ trị rạn da xuất hiện sớm từ khi mang bầu. Các mẹ có thể sử dụng sớm từ khi bước vào tháng thứ 4 của thai kỳ, việc kết hợp bôi thêm dầu dừa nguyên chất là vô cùng hữu ích cho những mẹ bầu có biểu hiện rạn sớm và rạn nhiều. Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành mang lại vẻ đẹp cho các mẹ trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh nở.

Cách sử dụng:

Massage nên vùng da bị rạn và nên bôi kèm nghệ thâm

Ngày bôi 1-2 lần

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp: 0934.463.9770969.157.977

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng 

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền