Hotline
14/05/2015 - 7:56 AMAdmin 7385 Lượt xem

Chúng ta đều biết rằng sữa mẹ là nguồn thực phẩm tốt nhất của tự nhiên, cung cấp cho bé yêu của bạn khởi đầu tốt nhất khi bắt đầu cuộc sống. Chính vì vậy mà các chuyên gia luôn khuyến cáo nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời. Bên cạnh đó nuôi con bằng sữa mẹ không những mang lại lợi ích cho bé, mà còn tốt cho các mẹ nữa.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, sữa mẹ chứa tất cả các dưỡng chất thiết yếu cho bé như vitamin và khoáng chất, chất đạm, chất bột đường, và các yếu tố vi lượng cho sự  phát triển khỏe mạnh của bé yêu.

 

Tia sữa

 

Sữa mẹ có rất nhiều lợi ích cho bé:

Giúp cho bé tiêu hóa dễ dàng hơn. Vì sữa mẹ chứa nhiều đạm whey, loại đạm dễ tiêu hóa. Mà theo nghiên cứu sữa bò chứa thành phần đạm casein làm bé khó tiêu hóa hơn.

Sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé yêu. Khi các mẹ cho bé bú cũng là lúc các mẹ chia sẻ 1 phần hệ miễn dịch cho cơ thể bé qua dòng sữa ngọt. Điều này vô cùng quý giá với bé vì hệ phòng vệ của cơ thể bé chưa hoàn thiện.

Sữa mẹ giúp phát triển hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé, giúp bé có hệ vị khuẩn đường ruột khỏe mạnh hơn.

Sữa mẹ vô cùng tốt với bé như vậy nhưng không phải người mẹ nào sau sinh cũng đầy đủ lượng sữa thơm mát cho bé yêu. Có mẹ ít sữa, có mẹ thì lại bị tắc tia sữa hoàn toàn.

Dấu hiệu nhận biết tắc tia sữa 

-  Tắc tia sữa có thể tiến triển từ từ, nhiều khi cũng nhanh và rõ rệt. Biểu hiện là sau khi ngủ dậy các mẹ thấy căng tức 1 hoặc 2 bên bầu ngực, cảm giác căng tức càng lúc càng tăng dần lên.

-  Bầu vú có những khối tròn di động kích thước khác nhau, các khối này nằm riêng rẽ hoặc liên kết lại với nhau, khiến cho các mẹ có cảm giác rất đau khi chạm vào. Các biểu hiện kèm theo như sốt nhẹ, đau đầu, mệt mỏi, sữa không chảy ra được khi bé bú hoặc khi hút, nặn.

Dịch vụ thông tắc tia sữa

 

Dịch vụ làm đẹp sau sinh Mama-Care xin gửi đến các mẹ phương pháp chữa tắc tia sữa theo phương pháp dân gian kết hợp với các sản phẩm lợi sữa sẽ giúp các mẹ giải quyết được vấn đề về tắc tia sữa mà không hề có những tác dụng phụ với sức khỏe của mẹ và nguồn sữa cho bé yêu:


          - Hiệu quả chỉ với 1 lần duy nhất        

          - Đẩy lùi tắc tia sữa, cương sữa, ít sữa, sữa chậm về, không về, bầu ngực cương mà không ra sữa

          - Giúp bắn nhiều tia sữa, bé bú được ngay. 

          - Kích thích bằng máy, không gây đau. 

          - Không uống thuốc, châm cứu, chọc kim.

          - Không ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé, ngày càng nhiều sữa. 

          - Chuyên viên tư vấn phòng tránh tắc sữa

          - Giúp đưa sữa ứ đọng ra ngoài. 

          - Làm mềm vị trí bầu ngực cương, cách chữa tắc tia sữa triệt để. 

         

Tư vấn và đặt dịch vụ0969.157.977

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng 

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền