Hotline
19/06/2015 - 3:37 PMAdmin 1922 Lượt xem

Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ. Sau liệu trình vòng bụng của tôi đã gọn lại rất nhiều, da dẻ sáng hơn trông thấy” .

Đó là những lời chia sẻ của chị Hồng Nhung ở Thủy Nguyên về dịch vụ làm đẹp sau sinh Mama-care chúng tôi. Sinh năm 1994, lập gia đình sớm hơn những bạn bè cùng trang lứa. Chị có bầu và sinh cháu đầu không tránh khỏi với nhiều những bỡ ngỡ. Sau quá trình mang bầu mệt mỏi, thiên thần bé nhỏ của chị đã chào đời. Nhưng bên cạnh đó chị cũng phải chịu nhiều thay đổi của cơ thể đang còn xuân xanh của mình. Sinh em bé xong cơ bụng chị bị nhão ra và sổ khá nhiều, những vết thâm và rạn da khiến chị thấy rất mất tự tin.

chăm sóc sau sinh hải phòng 

Làm đẹp sau sinh tại nhà

 

Cũng như phần lớn các mẹ khác, trong thời gian nuôi con chị vẫn thi thoảng vào facebook và up hình bé yêu của mình để khoe với bạn bè. Trong lần tình cờ chị đã biết tới dịch vụ chăm sóc sau sinh của Mama-care. Chị tìm hiểu và đã được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ. Chị quyết định trải nghiệm một buổi chăm sóc sau sinh tại nhà của Mama-care. Sau buổi chăm sóc chị thấy cơ thể được thư giãn rất nhiều, nhân viên chăm sóc chu đáo, nhiệt tình.

Không chỉ là cảm thấy được chăm sóc cơ thể mà trong quá trình chăm sóc chị còn được chia sẻ những câu chuyện phụ nữ, thai sản với nhân viên chăm sóc. Chị quyết định chọn cho mình gói chăm sóc sau sinh 15 buổi VIP. Kết quả sau liệu trình chăm sóc vòng eo của chị từ 87cm đã về lại 77cm. Vậy là chỉ sau liệu trình chăm sóc 15 buổi chị đã giảm được 10cm vòng 2. Chị cảm thấy hết sức vui mừng.

Theo như cảm nhận của Mama-care thì chị Hồng Nhung bắt đầu sử dụng dịch vụ  khi mới sinh bé được hơn 1 tháng là thời điểm rất tốt để cơ thể co hồi nhanh. Nhưng trong quá trình làm có những lúc vì công việc riêng chị đã phải nghỉ cách trong liệu trình hơi xa. Bên cạnh đó do bận bịu chị cũng chưa có thời gian đeo túi muối thảo dược được nhiều. Những điều đó một phần nào ảnh hưởng đến kết quả của liệu trình. Chúng tôi tin rằng với liệu trình đó nếu chị có thể làm đều đặn các buổi chăm sóc hơn thì kết quả giảm vòng eo không chỉ dừng lại ở con số 10cm.

 

chị nhung

Khách hàng của Mama-care

 

Cảm ơn chị đã tin tưởng và cho Mama-care vinh dự chăm sóc sắc đẹp cho chị. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc, thành đạt!

Đó cũng là một lời chia sẻ của Mama-care đến tất cả các mẹ đã đang và sẽ là những khách xinh đẹp của Mama-care. Các mẹ sau sinh có thể sử dụng liệu trình càng sớm thì khả năng co hồi vòng eo và sáng da càng nhanh. Đặc biệt các mẹ không nên ngắt quãng trong quá trình thực hiện liệu trình và kiên trì đeo túi muối thảo dược. Chỉ cần làm tốt những điều đó chúng tôi đảm bảo với các mẹ rằng “cam kết” vòng eo thời con gái của Mama-care không phải là lời nói suông!

Chúc các mẹ và thiên thần nhỏ của mình cùng gia đình luôn hạnh phúc ngập tràn!

Liên hệ: 0934.463.977  -  0969.157.977

Mama-care sẽ chăm sóc 1 buổi lẻ để các mẹ cảm nhận về dịch vụ trước khi quyết định ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sau sinh Trịnh Gia

Địa chỉ: Số 6/83 Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng  

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền