Hotline
16/05/2015 - 11:29 PMAdmin 1474 Lượt xem

Chia sẻ của khách hàng

Trong thời gian ở cữ chị Hà Phương – Quán Nam biết đến dịch vụ chăm sóc sau sinh và đã quyết định trải nghiệm dịch vụ. Là người làm trong lĩnh vực kinh doanh nên việc sắp xếp thời gian để chăm sóc đều đặn cũng dễ khá dễ dàng với chị. Được nhân viên tư vấn xem da và tư vấn cụ thể, chị đã chọn cho mình gói chăm sóc 15 buổi- chăm sóc vòng eo và sáng da toàn thân. Sau những buổi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh chị cảm thấy có sự cải thiện rất nhiều về làn da.

 Mẹ đẻ của chị cũng thấy rất vui khi thấy thành quả mà làm đẹp sau sinh Mama-care mang lại cho con gái yêu. Được con gái động viên mẹ chị cũng đã chọn làm 1 gói chăm sóc da mặt tại nhà. Kết quả sau những ngày chăm sóc da mặt, cô chia sẻ với nhân viên chăm sóc của Mama-care rằng cô thấy da mặt của mình mềm mịn hơn rất nhiều. Cảm giác làn da của mình được trẻ hóa rất nhiều.

Kết thúc gói dịch chị Phương chia sẻ với Mama-care rằng “ Tôi cảm thấy dịch vụ này rất hữu ích cho các mẹ sau sinh. Nhân viên chăm rất nhiệt tình, chuyên nghiệp”.

chi phuong

Khách hàng của Mama-care

 

Mama-care xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ và động viên của chị. Chúng tôi sẽ cố gắng để dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn nữa, nhằm đem lại những điều tốt đẹp nhất phục vụ vẻ đẹp của các chị em.

Chúc chị cùng toàn gia luôn hạnh phúc và thành đạt!

 

Liên hệ tư vấn:  0934.463.977 – 0969.157.977

Mama-care sẽ chăm sóc 1 buổi lẻ để các mẹ cảm nhận về dịch vụ trước khi quyết định ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. 

Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sau sinh Trịnh Gia

Địa chỉ: Số 30, ngõ 139 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền