Hotline
18/05/2015 - 3:51 PMAdmin 1538 Lượt xem

“ Mình vừa sử dụng xong dịch vụ của bên bạn, tuy không giảm được nhiều nhưng mình thấy dịch vụ rất tốt cho sức khỏe các mẹ sau sinh. Mình sẽ giới thiệu dịch vụ của bên bạn đến với bạn bè và người thân của mình. Nếu sinh bé nữa mình sẽ sử dụng dịch vụ từ lúc bầu.” Điều khiến chị Ngọc vui nhất đó là sau khi kết thúc dịch vụ khá lâu, dù ăn uống như bình thường nhưng bụng chị vẫn luôn ở số đo giảm được sau dịch vụ, không hề bị sổ lại.

 

chị Ngọc

Khách hàng của Mama-care

 

Làm đẹp sau sinh Mama-care xin chân thành cảm ơn những tình cảm mà chị đã dành cho dịch vụ cũng như nhân viên chăm sóc của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu và luôn muốn chia sẻ với các mẹ rằng chất lượng dịch vụ luôn là sự kết hợp ăn khớp từ hai phía trong suốt liệu trình chăm sóc.

Các mẹ được chăm sóc sớm sau sinh, trong quá trình chăm sóc các mẹ bố trí được thời gian để có thể chăm sóc đều đặn tránh việc nghỉ ngắt quãng. Các mẹ chịu khó đeo túi muối thảo dược, và làm tốt những gì nhân viên chăm sóc hướng dẫn trong quá trình tự làm ở nhà. Kết hợp tốt tất cả những điều đó thì kết quả giảm vòng eo sẽ khiến các mẹ hoàn toàn ưng ý.

 

cham soc sau sinh hai phong

Khách hàng chăm sóc sau sinh Hải Phòng

 

Một lần nữa làm đẹp sau sinh Mama-care xin cảm ơn những tình cảm mà chị Bích Ngọc đã dành cho dịch vụ của chúng tôi. Mong lại có vinh dự được chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của chị khi chị hạ sinh bé sau.

Xin gửi đến chị lời chúc luôn xinh đẹp, gia đình hạnh phúc và thành đạt!

Hãy để Mama-care được vinh dự chăm sóc cho các mẹ sau quá trình sinh nở đầy vất vả, mệt nhọc.

Liên hệ tư vấn:  0934.463.977 – 0969.157.977

Mama-care sẽ chăm sóc 1 buổi lẻ để các mẹ cảm nhận về dịch vụ trước khi quyết định ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sau sinh Trịnh Gia

Địa chỉ: Số 6/83 Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng  

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền