Hotline
19/06/2015 - 5:33 PMAdmin 1472 Lượt xem

Nếu bạn đang có dự định sinh thường và bạn cũng đã từng nghe bạn bè hay người thân  nói đến cảm giác đau đớn khi sinh nở. Bạn thấy có chút lo lắng cho quá trình đó. Chúng tôi xin mách cho bạn một vài cách để giảm đau tự nhiên khi sinh nở. Khiến giai đoạn đó diễn ra được nhẹ nhàng nhất có thể.

Phương pháp châm cứu

Châm cứu là phương pháp đã có từ rất lâu đời, nó có rất nhiều tác dụng trong đó tác dụng giảm đau rất hiệu quả. Sử dụng phương pháp này vào lợi ích giảm đau là dựa trên cơ chế giải phóng một số hóa chất trong não, bao gồm endorphin - một loại hoóc môn giảm đau và gia tăng cảm giác thư giãn, vui vẻ. Hãy đến các cơ sở có chuyên môn cao trong lĩnh vực châm cứu để các chuyên gia có thể giúp bạn thực hiện điều này nhé.

massage chan cho ba bau

Massage chân

Bấm huyệt bàn chân

Cũng gần như châm cứu việc bấm huyệt cũng là một cách tác động vào các huyệt trên cơ thể giúp giảm đau và thư giãn cơ thể. Bàn chân của chúng ta có rất nhiều huyệt liên quan tới các cơ quan trên cơ thể. Và dĩ nhiên nó bao gồm cả tử cung của chúng ta. Vì vậy, việc bấm huyệt ở bàn chân có thể giúp bà bầu giảm rất nhiều đau đớn khi sinh nở.

Thủy trị liệu

Các mẹ bầu có thể sử dụng cách thủy trị liệu này bằng cách ngâm mình trong nước ấm để làm thư giãn các cơ xương khớp. Cách làm này hiện nay đã được các nước tiên tiến áp dụng rất nhiều, nhiều mẹ đã chọn cách sinh con dưới nước để giảm thiểu đau đớn. Nếu bạn quan tâm đến phương  pháp này hãy tìm hiểu kỹ về nó trước nhé. Và chắc chắn là khi thực hiện nó bạn sẽ cần một nữ hộ sinh hoặc bác sĩ đã từng có kinh nghiệm trong vấn đề này đấy.

 

massage cho ba bau

Liệu trình thư giãn bầu

Vật lý trị liệu

Phương pháp vật lý trị liệu hay nói cách khác là chính là massage thư giãn bầu. Phương pháp sẽ giúp cho người phụ nữ giảm đau tự nhiên khi sinh một cách hiệu quả. Chuyên viên massage sẽ sử dụng những dược liệu tự nhiên để xoa bóp cơ thể sản phụ giúp họ thư giãn hơn, giảm đau nhức các cơ xương khớp. Khiến cho bà bầu được thư giãn, thả lỏng toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó các mẹ bầu được chia sẻ, tâm sự với những vấn đề mà bản thân gặp phải. Tuy nhiên, việc massage cho mẹ bầu cần được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm vì phải thật an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Nếu bạn đang cần 1 liệu pháp như thế cho mình thì có thể liên hệ với dịch vụ làm đẹp sau sinh Mama-care chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên không có hóa chất. Chúng tôi sẽ giúp cho các mẹ bầu được hoàn toàn thư giãn, giảm đau mỏi toàn thân. Các mẹ sẽ được chăm sóc tốt nhất, được lắng nghe nghe những chia sẽ kiến thức trước và sau sinh tốt nhất. Được chia sẻ những cảm xúc sâu kín nơi cơ thể đang trải qua với những chuyên viên giầu kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0934.463.977  - 0969.157.977

Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sau sinh Trịnh Gia

Địa chỉ: Số 30, ngõ 139 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

 

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Bản quyền 2015: Chăm sóc sau sinh Mama-Care

Địa chỉ: Số 36A/ 225 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.157.977

Email: chamsocsausinhhp@gmail.com

Website: chamsocsausinhhp.com

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0201 575 978 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/10/2014
 
Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Vận chuyển, giao nhận | Bảo hành | Đổi hàng / trả hàng và hoàn tiền